Thực đơn giảm cân với thịt bò đơn giản

Thứ Sáu, 17/04/2015, 23:11 GMT+7

Thực đơn giảm cân với thịt bò giàu protein, chất béo không bão hòa giúp bạn ăn ngon mà không sợ tăng cân, có được vóc dáng như ý.

Tác dụng giảm cân của thịt bò

Trong loại thịt giàu protein này có chứa vitamin B12, kẽm và còn chứa Cytocilin – chất đốt cháy chất béo. Sắt trong 1kg thịt bò tương đương với 3 cốc nước rau chân vịt và hàm lượng kẽm cũng rất lớn. Trong thịt bò còn chứa nhiều sắt, photpho, celen và vitamin B, ngoài ra một nửa chất béo trong thịt bò là chất béo đơn nguyên không no (không bão hòa) cho nên bạn có thể ăn thoải mái mà không lo bị tăng cholesterol.

Thực đơn giảm cân với thịt bò đơn giản

1. Thịt bò xào thanh long

bò xào thanh long

Thanh long là một trong những loại quả chứa nhiều chất xơ và nước rất tốt cho thực đơn giảm béo của bạn. Đặc biệt, chất nhầy có trong quả thanh long có tác dụng giúp làm giảm cholesterol của thức ăn và muối. Do đó, người mắc bệnh béo phì hay người có hàm lượng cholesterol huyết áp tăng cao, đái tháo đường, cao huyết áp, táo bón nên dùng loại quả này thường xuyên sẽ tốt cho sức khỏe. Việc kết hợp thanh long với thịt bò không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn giảm cân nhanh chóng hơn các loại thực phẩm khác.

2. Thịt bò xào rau cần bò xào rau cần
Cũng giống như thanh long, rau cần là loại thực phẩm chứa rất nhiều chất xơ và các loại vitamin đặc biệt tốt cho quá trình giảm cân. Đây chắc chắn là giảm béo cấp tốc mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn nhanh chóng lấy lại sự tự tin từ hình thể của mình.

3. Thịt bò cuộn tía tô bò cuộn tía tô Tía tô là một thảo dược có công dụng rất tốt trong việc giải mát và thanh lọc giải độc tố ra ngoài cơ thể một cách hiệu quả nhất, kết hợp tía tô và thịt bò không chỉ mang đến cho bạn một món ăn vô cùng tốt cho thực đơn giảm béo nhanh từ thịt bò mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình. Đây là một gợi ý tuyệt vời cho bcách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữữa cơm gia đình của bạn, vừa ngon miệng mà lại không sợ tăng cân.

Tuy nhiên, việc áp dụng thực đơn giảm béo đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì để theo đuổi.

Tags: giảm cân, giảm béo, thực phẩm giảm cân, bí quyết giảm cân, cách giảm cân, kinh nghiệm giảm cân, tư vấn giảm cân, thực đơn giảm cân, thịt bò
GiamBeoGiamCan.com / Thực đơn giảm cân
No avatar
Đăng bởi congdanh
Tham gia 16/04/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 143/143
Tags: giảm cân, giảm béo, thực phẩm giảm cân, bí quyết giảm cân, cách giảm cân, kinh nghiệm giảm cân, tư vấn giảm cân, thực đơn giảm cân, thịt bò
GiamBeoGiamCan.com / Thực đơn giảm cân