Thực đơn giảm cân nhanh trong 10 ngày không tập thể dục

Thứ Sáu, 17/04/2015, 23:03 GMT+7

Thực đơn giảm cân nhanh trong 10 ngày hiệu quả giúp hạn chế hấp thụ calo, giảm mỡ thừa giảm cân nhanh chóng thông qua ăn uống mà không cần phải tập thể dục nhiều.

Làm thế nào để bạn đạt được thân hình mong mốn chỉ trong 10 ngày giảm cân mà không phải tập luyện quá sức với mồ hôi nhễ nhại. Hãy cùng áp dụng theo thực đơn giảm cân trong 10 ngày đơn giản của chúng tôi và bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

1. Thực đơn ăn chay giảm cân trong 10 ngày hiệu quả

Ăn chay với những người mộ đạo là một cách lưu giữ tinh thần thanh sạch. Với chúng ta, ăn chy còn là cách giữ gìn nét đẹp hình thể tuyệt vời. Thực đơn giảm cân nhanh trong 10 ngày với những món ăn chay nhẹ nhàng, không cầu kì có thể làm giảm cân nặng của bạn nhanh chóng. Về cơ bản, bạn sẽ ăn trái cây và rau xanh trong 10 ngày và phá vỡ kế hoặc ăn uống từ 3 bữa chính thành 4 – 5 bữa gồm ăn sáng, trưa, tối và bữa ăn nhẹ.

ăn chay giảm cân

2. Thực đơn giảm cân trong 10 ngày với 4 khẩu phần rau quả

Mỗi khẩu phần rau quả khoảng 1 chén, chia đều cho 4 bữa sáng, trưa, ăn nhẹ và ăn tối. Các chuyên gia khuyên bạn nên bổ sung cà chua và rau diếp cho thực đơn giảm cân nhanh trong 10 ngày của mình để tăng tốc độc chuyển hóa chất béo.

bổ sung thêm rau quả

3. Thêm 4 khẩu phần trái cây sau đây cho bữa ăn giảm cân của bạn

Gồm mận, đào, quýt, bưởi, dưa đỏ, táo, cam, chuối, một cốc dâu tây, 1 chén quả mâm xôi. Bạn có thể chọn một loại bất kỳ để ăn và cũng chia đều cho 4 bữa trong ngày cùng với thực đơn giảm cân trong 10 ngày hợp lí.

4. ½ hũ sữa chua và trái cây giúp giảm cân giữ gìn vóc dáng trong 10 ngày

Sữa chua nên chọn loại tách béo, thêm trái cây khô hoặc tươi vào món sữa chua. Thực đơn giảm cân nhanh trong 10 ngày bằng sữa chua giúp cung cấp thêm protein, canxi, axit lactic, vitamin và khoáng chất khác bổ sung năng lượng giúp thúc đẩy chuyển hóa chất béo hiệu quả.

5. Uống nhiều nước lọc, trà và cà phê ở mức vừa phải để giảm cân

Nước tham gia vào quá trình tăng cường trao đổi chất và đào thải chất béo. Trong khi các loại như trà và cà phê chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa mãnh mẽ, có thể đốt cháy mỡ thừa, ngăn chặn cảm giác thèm ăn. Lưu ý, ở thực đơn giảm cân trong 10 ngày với trà và cà phê nên được uống ấm nóng và không cho thê đường.

uống nước để giảm cân


6. Thực đơn giảm cân trong 10 ngày siêu hiệu quả với súp rau củ

Súp rau củ nhẹ bụng, gồm nhiều thực phẩm thấp năng lượng, ít chất béo nhưng lại giàu chất xơ và vitamin có thể làm dịu cơn đói, khiến bạn không còn thèm ăn từ đó giảm hấp thụ calo để giảm cân hiệu quả nhất.

Tags: giảm cân, giảm béo, thực phẩm giảm cân, bí quyết giảm cân, cách giảm cân, kinh nghiệm giảm cân, tư vấn giảm cân, thực đơn giảm cân, nước, rau quả
GiamBeoGiamCan.com / Thực đơn giảm cân
No avatar
Đăng bởi congdanh
Tham gia 16/04/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 143/143
Tags: giảm cân, giảm béo, thực phẩm giảm cân, bí quyết giảm cân, cách giảm cân, kinh nghiệm giảm cân, tư vấn giảm cân, thực đơn giảm cân, nước, rau quả
GiamBeoGiamCan.com / Thực đơn giảm cân