Thực đơn giảm cân của người Hi Lạp

Thứ Sáu, 08/05/2015, 08:41 GMT+7

Hi Lạp một đất nước được nhiều người biết đến là đất nước với thực đơn giảm cân theo phong cách trung cách đại trung hải. Với chế độ ăn giảm cân khoa học được nhiều người áp dụng.


Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học chỉ ra rằng với thực đơn giảm cân của người Hi Lạp đại diện cho phương pháp giảm cân của người Địa Trung Hải sẽ đem lại cho bạn chế độ ăn kiêng giảm cân khoa học. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng thực đơn giảm cân cua người Hi Lạp chính là thực đơn giảm cân chuẩn mực, thực đơn vàng cần phổ biến rộng rãi.

giamr cân
Theo thực đơn giảm cân hiệu quả của người Hi Lạp với những người béo phì và dễ bị tăng cân cần tuần thỉ theo chế độ ăn như sau:

1. Những thực phẩm là rau xanh

Trong thực đơn ăn kiêng giảm cân của người Hi Lạp họ coi trong những món ăn từ rau xanh, và quan niệm cho rằng những món ăn từ rau càng xanh sẽ càng đẩy nhanh quá trình giảm cân. Họ chế biến nhiều món ăn từ rau nhưng lại cực kỳ hạn chế những món ăn chế biến với dầu ăn nhiều như món xào. Và mon rau để giảm cân nhanh là làm salat rau, salat cà chùa, và đậu xanh xào tỏi với dầu oliu thay dầu ăn động vật là món ăn lành mạnh mà họ ăn thường xuyên để duy trì sức khỏe đề kháng và giảm cân hiệu quả.

2. Trái cây

Với trái cây họ ưa thíchlà quả việt quất, táo, nho, và đặc biệt là cam, là loại quả chống oxy hóa cho da, không những có tác dụng giảm cân an toàn mà còn bảo vệ tim mạch, và da của bạn.

3. Những món ăn từ Hải sản

Hi Lạp đất nước có bờ biển địa trung hải kéo dài, và những món ăn từ hải sản biển luôn là món ăn giảm cân họ ưa thích. Không những tăng caxi cho xương mà là thực đơn giảm cân an toàn. Cá hồi loại cá hay có mặt tại những bữa ăn gia đình người Hi Lạp và cá hồi loại cá giàu omega-3 nên bảo vệ cơ thể cho bạn cơ thể săn chắc thon gọn.

4. Gia vị dùng kém theo

Gia vị họ dùng nhiều là tỏi và rau sống có mùi đặc trưng. Tỏi có tác dụng lợi tiêu hóa, và tăng hương vị cho những món ăn ngon. Và điều đặc biệt với người Hi Lạp nói riêng và người Địa trung hải nói chúng họ không dùng dầu động vật để chế biến món ăn, mà họ dùng dầu oliu đây là loại dầu có nhiều ở đất nước này, những lại các tác dụng cực kỳ hiệu quả cho việc bạn ăn kiêng giảm cân vậy.

giảm béo5. Hạt ngũ cốc

Đất nước Hi Lạp là đất nước sử dụng nhiều loại ngũ cốc như hạt đậu và việc chế biến những món ăn. Dường như sự xuất hiện của nó cũng nhiều như việc dầu dùng oliu vậy đậu khô, đậu lăng, đậu garbanzo 2-3 lần một tuần. Chính cách xây dựng thực đơn giảm cân khoa học này mà Hi Lạp, có tỉ lệ người béo phì thấp, những người mắc đến từ bệnh béo phí không cao như tim mạch, đường huyết, đái tháo đường…Cách giảm béo từ đất nước Hy Lạp gắn với những đặc điểm cơ thể và thói quen ăn uống của người bản địa. Có thể bí quyết này sẽ chỉ có tác dụng với một số người, do yêu cầu có phù hợp hay không. Nhưng ngay cả trong trường hợp có tác dụng với bạn thì thời gian đòi hỏi cũng khá lâu. Có một cách giảm cân tốt hơn, chắc chắn có kết quả và chỉ trong thời gian ngắn là sử dụng công nghệ giảm béo an toàn không biến chứng. Hiện một số thẩm mỹ viện uy tín đang làm được điều này mà bạn có thể tham khảo với các công nghệ đặc thù riêng.

Tags: giambeogiamcan, giảm cân tự nhiên, phương pháp giảm cân, giảm cân hiệu quả, giảm béo, chế độ giảm cân, giảm cân khoa học, thực đơn giảm cân, thực đơn giảm cân người Hi Lạp
GiamBeoGiamCan.com / Phương pháp giảm cân
No avatar
Đăng bởi chauanh
Tham gia 06/05/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 38/38
Tags: giambeogiamcan, giảm cân tự nhiên, phương pháp giảm cân, giảm cân hiệu quả, giảm béo, chế độ giảm cân, giảm cân khoa học, thực đơn giảm cân, thực đơn giảm cân người Hi Lạp
GiamBeoGiamCan.com / Phương pháp giảm cân