Tập yoga giảm cân cần lưu ý những gì?

Thứ Tư, 21/10/2015, 21:14 GMT+7

Tập thể dục là phương pháp giảm cân được nhiều người lựa chọn nhất bởi hiệu quả mà nó mang lại. Tập yoga mỗi ngày để cải thiện vóc dáng là cách mà các chị em phụ nữ lựa chọn. Khi tập yoga giảm cân, bạn cần lưu ý những gì để mang lại hiệu quả cao nhất và bảo vệ sức khỏe chính mình?
Dưới đây là những chia sẻ hữu ích giúp các bạn sở hữu thân hình lý tưởng khi tham gia bài tập giảm cân với yoga.

Tư thế tập

Người tập yoga có nhiều sự lựa chọn từ mức độ dễ đến khó. Tùy theo mục đích tập luyện, bạn có thể chọn cho mình bài tập phù hợp. Chẳng hạn, với mục đích giảm cân, bạn có thể lựa chọn những bài tập tác động nhiều lên cơ bụng, cơ đùi, cơ tay để giúp các cơ được săn chắc và thon gọn.

Để đạt được hiệu quả giả

tập yoga

m cân cao nhất, người tập nên tham gia từ những động tác cơ bản cho đến nâng cao theo sự chỉ dẫn của giáo viên. Tập luyện đúng tư thế giúp bạn giảm cân thành công đồng thời rèn luyện sự dẻo dai và nâng cao sức khỏe.

Thời gian tập

Để giảm cân giữ dáng, người tập cũng nên lập ra cho mình thời gian biểu tập luyện phù hợp. Theo đó, mỗi ngày bạn có thể dành ra từ 45 phút đến 1 giờ đồng hồ để thực hiện các động tác yoga.

thời gian tập cụ thể


Khác với các môn thể thao khác như: bơi lội, chạy bộ, đạp xe, chơi cầu lông…, yoga đốt cháy calo bằng những động tác mềm mại, uyển chuyển nên cần thời gian nhiều hơn. Bạn có thể tập vào buổi sáng hoặc buổi tối.

Kiên trì tập luyện

Tập yoga mang lại kết quả giảm cân chậm nhưng lại vô cùng an toàn cho sức khỏe. Vì thế, bạn nên kiên trì tập luyện trong thời gian dài nhiều tháng. Khi đã đạt được cân nặng như ý, bạn vẫn có thể duy trì bài tập yoga phù hợp để rèn luyện sức khỏe.

Theo đuổi bài tập yoga thường xuyên không chỉ giúp bạn sở hữu thân hình quyến rũ, gọn gàng mà còn giúp cho tinh thần thoải mái, tươi trẻ và cơ thể tràn đầy sức sống.

Xem thêm: Thông tin tham khảo

Xem thêm: Mua sắm thông minh

Xem thêm: Blog thủ thuật

Tags: giảm cân, giảm béo, thực phẩm giảm cân, bí quyết giảm cân, cách giảm cân, kinh nghiệm giảm cân, tư vấn giảm cân, luyện tập giảm cân, yoga
GiamBeoGiamCan.com / Chế độ luyện tập giảm cân
No avatar
Đăng bởi congdanh
Tham gia 16/04/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 143/143
Tags: giảm cân, giảm béo, thực phẩm giảm cân, bí quyết giảm cân, cách giảm cân, kinh nghiệm giảm cân, tư vấn giảm cân, luyện tập giảm cân, yoga
GiamBeoGiamCan.com / Chế độ luyện tập giảm cân