Tập thể dục giảm cân với ghế ngồi

Thứ Tư, 21/10/2015, 21:11 GMT+7

Vận động là cách giảm cân hiệu quả và an toàn mà bất kì người béo nào cũng có thể thực hiện. Những bài tập thể dục giảm cân với sự hỗ trợ từ chiếc ghế ngồi sẽ giúp bạn nhanh chóng đẩy lùi cân nặng, lấy lại vóc dáng.
Ngoài những bài tập giảm cân tay không như yoga, chạy bộ, bơi lội..., bạn có thể chọn cho mình bài tập giảm cân có sự kết hợp với dụng cụ như tạ, ghế ngồi, vòng lắc... Tùy theo sở thích và mục đích giảm cân, bạn chọn cho mình một bài tập phù hợp.

Dưới đây là những động tác giảm cân với ghế.

Động tác 1

động tác 1

Để thực hiện động tác này, người tập đứng đối diện với ghế, cúi người xuống. Hai tay chống xuống mặt ghế, lòng bàn tay sấp sao cho vị trí hai bàn tay ở phía trên hai chân trước của ghế.

Trong tư thế này, người tập đá chân trái ra phía sau. Mũi bàn chân hướng xuống sàn nhà. Sau đó, hạ chân xuống và thực hiện động tác này trên 10 lần. Lặp lại tương tự với chân phải.

Động tác 2

động tác 2

  Bắt đầu động tác này với tư thế đứng phía sau ghế. Hai tay đặt lên thành ghế. Chân phải co lên ngang gối đồng thời xoay nhẹ ra sau hướng về bên trái.

Sau đó, đẩy chân cao lên một chút và giữ thẳng người. Thực hiện tương tự với chân trái. Lặp lại nhiều lần để nâng cao hiệu quả.

Động tác 3

Động tác này tập trung vào các cơ ở vùng bụng, đùi và hông giúp các cơ quan này dễ dàng đốt cháy calo. Để bắt đầu động tác giảm cân này, người tập đứng phía sau ghế, hai tay vịn lên thành ghế.

động tác 3


Trong tư thế này, nhẹ nhàng co gối lại, hạ thấp người đồng thời nâng gót chân lên khỏi mặt sàn sao cho mũi chân chạm đất. Giữ nguyên tư thế này trong thời gian ít nhất 30 giây rồi hạ gót chân xuống. Thực hiện nhiều lần động tác này.

Các động tác trên đây rất dễ dàng thực hiện tại nhà giúp cho các bạn giảm cân và có sức khỏe tốt hơn trong cuộc sống

Xem thêm: Thông tin tiêu dùng

Xem thêm: Dành cho người tiêu dùng

Xem thêm: Mẹo vặt cần biết

Tags: giảm cân, giảm béo, thực phẩm giảm cân, bí quyết giảm cân, cách giảm cân, kinh nghiệm giảm cân, tư vấn giảm cân, luyện tập giảm cân, ghế
GiamBeoGiamCan.com / Chế độ luyện tập giảm cân
No avatar
Đăng bởi congdanh
Tham gia 16/04/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 143/143
Tags: giảm cân, giảm béo, thực phẩm giảm cân, bí quyết giảm cân, cách giảm cân, kinh nghiệm giảm cân, tư vấn giảm cân, luyện tập giảm cân, ghế
GiamBeoGiamCan.com / Chế độ luyện tập giảm cân