Sự thật về việc giảm cân với sầu riêng

Thứ Hai, 11/05/2015, 08:49 GMT+7

Mỗi loại trái cây đều có giá trị dinh dưỡng khác nhau cho nên tác dụng của chúng là không giống nhau, đặc biệt là trong việc giảm cân. Vì vậy, sầu riêng-ở một số vùng nó được biết đến như là vua của các loại trái cây, nhiều chất béo và calo, có thể là lựa chọn sai lầm để giảm cân.

 

Cho dù thực đơn hàng ngày của bạn có sầu riêng hay không thì bạn vẫn cần tiêu thụ calo để giảm cân hiệu quả nhất.

giảm cân bằng sầu riêng

Sự thật về việc giảm cân bằng sầu riêng

Calo

Sầu riêng chứa lượng calo-yếu tố quyết định cuối cùng của quản lý trọng lượng-cao, với 357 calo trong mỗi miếng sầu riêng, cao hơn nhiều so với một phần ăn tương đương với nhiều loại trái cây khác. Nếu bạn ăn 1 miếng táo chứ  không phải là 1 miếng sầu riêng mỗi ngày, bạn sẽ tiết kiệm 2.100 calo trong một tuần, đủ để mất gần 2/3 của một cân.

Chất béo

Mặc dù một ít chất béo trong chế độ ăn uống là cần thiết cho sức khỏe nhưng quá nhiều chất béo có thể bất lợi cho chế độ ăn kiêng, như chất béo chứa nhiều calo. Sầu riêng có nhiều chất béo, với 13g trong mỗi lát-điều này có thể là vấn đề đối với việc giảm cân. Tuy nhiên theo một nghiên cứu mới chỉ ra rằng mặc dù chất béo cao hơn lượng calo nhưng các loại thực phẩm có nhiều chất béo ít làm cho bạn béo hơn so với thực phẩm chứa nhiều carbohydrate.

Carbohydrates

Carbohydrates có lợi cho việc cung cấp năng lượng cho các môn thể thao và các hoạt động hàng ngày, nhưng quá nhiều có thể gây bất lợi cho chế độ ăn kiêng. Mỗi miếng sầu riêng thái lát cung cấp 66g chất béo, có nghĩa là giống sầu riêng đó cung cấp 264 calo từ carbohydrate. Sầu riêng thực sự giàu carbohydrate.

Protein

Tiêu thụ protein có thể giúp bạn đạt được cơ bắp và hỗ trợ trong việc giảm cân. Sầu riêng là quả có lượng protein thấp, chỉ có 3,5 g trong mỗi miếng bằng tách café. Điều này có nghĩa rằng protein chỉ đóng góp 4% lượng calo trong sầu riêng.

Tags: giambeogiamcan, giảm cân tự nhiên, phương pháp giảm cân, giảm cân hiệu quả, giảm béo, chế độ giảm cân, giảm cân khoa học, giảm cân bằng sầu riêng, giảm cân nhanh chóng
GiamBeoGiamCan.com / Phương pháp giảm cân
No avatar
Đăng bởi chauanh
Tham gia 06/05/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 38/38
Tags: giambeogiamcan, giảm cân tự nhiên, phương pháp giảm cân, giảm cân hiệu quả, giảm béo, chế độ giảm cân, giảm cân khoa học, giảm cân bằng sầu riêng, giảm cân nhanh chóng
GiamBeoGiamCan.com / Phương pháp giảm cân