Phương pháp giảm cân Pilates

Thứ Hai, 04/05/2015, 11:12 GMT+7

Khi áp dụng phương pháp giảm cân Pilates, bạn sẽ thấy rất thú vị vì nó khác hoàn toàn các phương pháp còn lại. Trong khi Dukan, Lowcarb… chú trọng vào các chế độ ăn kiêng thì Pilates lại hướng bạn đến việc tập luyện để có thể giảm cân nhanh nhất.

Song song với các bài tập đơn giản như yoga, aerobic, gym, đạp xe, tập tạ, chạy bộ, bơi lội thì Pilates cũng là một trong các phương pháp tập giúp bạn có được cơ thể săn chắc, thon gọn nhanh chóng.

phương pháp giảm cân Pilates


Tìm hiểu về phương pháp giảm cân Pilates

Pilates không hướng bạn đến một phương pháp hay cách ăn uống cụ thể, mà lại hướng bạn đến một chế độ tập luyện rất riêng biệt. Nguyên tắc của Pilates là giúp bạn định hướng hướng cho mình phương pháp tập luyện phù hợp và đưa ra các bài tập để bạn tập luyện theo. Pilates là phương pháp thể dục kết hợp một chuỗi những hoạt động có kiểm soát nhằm tăng cường sức khỏe và cơ bắp. Nó giúp gia tăng hoạt động cơ thể, tăng cường cơ bắp, củng cố ý chí và tinh thần, mang đến cho bạn sự linh hoạt và một vóng dáng cân đối hơn.

Pilates gồm nhiều bài tập hữu ích


Nhiều người đến với phương pháp Pilates vì họ bị thu hút bởi những bài tập hữu ích nhằm đạt đến một thân hình thon thả và hoàn chỉnh. Một trong những ưu điểm nổi bật của pilates là nó tăng cường sự deo dai cho toàn cơ thể. Trong khi các môn thể dục khác thường chỉ tác động lên một số phần nhất định của cơ thể thì Pilates sẽ giúp tác động lên toàn bộ cơ thể. Với pilates, ngay cả những vùng khó giảm cân nhất như vùng bụng, cánh tay, đùi cũng trở nên săn chắc và thon gọn hơn bao giờ hết.

Nên tập Pilates tại nhà hay ở phòng tập

có thể tập bất kỳ đâu


Nếu bạn có điều kiện đến các phòng tập thì các giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách tập luyện với Pilates một cách chính xác nhất. Còn nếu không thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Chỉ cần một chiếc chiếu tập, một bộ quần áo thấm hút mồ hôi và một quyển sách hưỡng dẫn, bạn hoàn toàn có thể tập luyện với Pilates.

Với phương pháp giảm cân Pilates, bạn chỉ cần tập 4 lần/tuần đồng thời kết hợp với những hoạt động khác như chạy bộ, leo cầu thang, làm việc nhà, đạp xe… Chắc chắn sẽ mang lại kết quả bất ngờ.

Tags: giảm cân, giảm béo, thực phẩm giảm cân, bí quyết giảm cân, cách giảm cân, kinh nghiệm giảm cân, tư vấn giảm cân, phương pháp giảm cân, phương pháp giảm cân Pilates, giảm cân với Pilates, Pilates, phương pháp Pilates
GiamBeoGiamCan.com / Phương pháp giảm cân
No avatar
Đăng bởi congdanh
Tham gia 16/04/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 143/143
Tags: giảm cân, giảm béo, thực phẩm giảm cân, bí quyết giảm cân, cách giảm cân, kinh nghiệm giảm cân, tư vấn giảm cân, phương pháp giảm cân, phương pháp giảm cân Pilates, giảm cân với Pilates, Pilates, phương pháp Pilates
GiamBeoGiamCan.com / Phương pháp giảm cân