Giảm cân hiệu quả không dùng thuốc hay nhất

Thứ Sáu, 17/04/2015, 15:56 GMT+7

Giảm cân hiệu quả không dùng thuốc giảm cân tưởng khó nhưng lại dễ nếu bạn tuân thủ 4 nguyên tắc giảm cân sau đây.

1. Tăng cường trao đổi chất của cơ giúp bạn giảm cân nhanh không dùng thuốc

tăng cường trao đổi chất


Có một điều không thể phủ nhận chính là, cho dù bạn không dùng thuốc hay dùng thuốc giảm cân thì hoạt động chuyển hóa chất béo của các cơ vẫn là chủ chốt. Với người thừa cân béo phì, các bài tập cơ giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh nhất, giảm cân hiệu quả nhất, đồng thời làm săn chắc cơ bắp, hạn chế sự chảy xệ. Với người gầy, giúp tăng khối lượng nạc, giúp tăng cân tăng cơ.

2. Cách giảm cân hiệu quả không dùng thuốc là hãy tận dụng tốt lợi ích của thực phẩm

Bạn không nên chăm chăm vào ăn một loại thực phẩmmà theo bạn đọc ở đâu đó nó có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả. Bởi vì, nếu chỉ ăn một loại trong một thời gian dài, bạn sẽ bị mất cân bằng dinh dưỡng. Một bữa ăn mang đến tác dụng giảm cân hiệu quả không dùng đến thuốc phải đảm bảo đủ 3 yếu tố: Chất xơ (có trong rau/rong biển/nấm…), Protein (cá/thịt/trứng/sữa…), Carbohydrate (gạo/mì/bánh mì…).

tận dụng tốt thực phẩm


Bạn nên chọn súp cho chế độ ăn uống giảm cân của mình vì súp là món ăn có thể đảm bảo đầy đủ 3 yếu tố trên, nhưng nhiều nhất vẫn là chất xơ và protein. Chất xơ thấp năng lượng, ít chất béo có thể giúp bạn nhanh no, kiểm soát cơn đói tốt hơn. Vì vậy, nếu muốn giảm cân hiệu quả không dùng thuốc hãy ăn nhiều chất xơ và protein, ăn kèm một ít đạm để can bằng dinh dưỡng.

3. Ăn chậm, nhai kỹ giúp bạn no lâu để giảm cân nhanh hơn

ăn chậm, nhai kỹ

Một bữa ăn của bạn nên kéo dài tối đa 30 phút là khoa học. Khi bạn ăn chậm và tập trung vào việc nghiền nát thực ăn trong miệng, bộ não sẽ có thời gian để phân tích và điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý hơn, giúp bạn no lấu hơn và kiểm soát th èm ăn tốt hơn. Có thể gọi đây là một mẹo giúp giảm cân hiệu quả mà không dùng đến thuốc giảm cân.

4. Muốn giảm cân hiệu quả không dùng đến thuốc thì đừng ăn tối muộn Hãy kết thúc bữa tối của bạn trước 7 giờ tối. Việc ăn muộn vào ban đếm khiến hàm lượng protein trong máu cao, tạo điều kiện tích tụ chất béo dẫn đến béo bụng. Chình vì vậy, nguyên tắc thành công cho mọi cuộc giảm cân nào, bất kể giảm cân không dùng thuốc hay có dùng thuốc thì hãy nên tránh xa việc ăn tối muộn.

Tags: giảm cân, giảm béo, thực phẩm giảm cân, bí quyết giảm cân, cách giảm cân, kinh nghiệm giảm cân, tư vấn giảm cân, chế độ giảm cân
GiamBeoGiamCan.com / Thực phẩm giảm cân
No avatar
Đăng bởi congdanh
Tham gia 16/04/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 143/143
Tags: giảm cân, giảm béo, thực phẩm giảm cân, bí quyết giảm cân, cách giảm cân, kinh nghiệm giảm cân, tư vấn giảm cân, chế độ giảm cân
GiamBeoGiamCan.com / Thực phẩm giảm cân