Dầu dừa-Thực phẩm giảm cân hiệu quả

Thứ Hai, 11/05/2015, 08:54 GMT+7

Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Australia, chế độ ăn chứa nhiều dầu dừa giúp đánh bật chất béo ra khỏi cơ thể và bảo vệ bạn khỏi chứng kháng insulin.

Theo nghiên cứu, dầu dừa là một dạng chất béo bão hòa hình thành từ các axit béo chuỗi trung bình, do đó, khi đưa dầu dừa vào chế độ ăn uống, nó có thể làm giảm chất béo của cơ thể

dầu dừa giảm cân

Lợi ích của dầu dừa để giảm cân

Cách tốt nhất để sử dụng dầu dừa cho giảm cân là sử dụng nó trong thực phẩm. Đây là cách dùng dầu dừa rất thông dụng để có được quá trình giảm cân tự nhiên.

Do cơ thể bạn cần số lượng chất béo thích hợp, những chất béo cần thiết cho cơ thể giúp hỗ trợ một số chức năng rất quan trọng, như:

• Trợ giúp hệ thống hô hấp để đốt cháy calo trãi đều khắp cơ thể.
• Sản xuất hormone và các màng tế bào.
• Giúp hấp thụ và đồng hóa tất cả các khoáng chất đi vào cơ thể.
• Hấp thụ và đồng hóa tất cả các vitamin tan trong chất béo như vitamin A và D.
• Tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể.

Một lợi thế rất tốt của sử dụng dầu dừa là làm tăng tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể. Điều này có nghĩa là cơ thể bạn sẽ đốt cháy năng lượng khi bạn tập luyện. Vì vậy trong quá trình trao đổi chất, các chất béo dư thừa được lưu trữ trong cơ thể sẽ bị đốt cháy. Nếu bạn bắt đầu ăn kiêng và cắt đứt việc cung cấp chất béo thiết yếu cho cơ thể, sau đó bạn lại bắt đầu thèm chế độ đối với các nguồn chất béo. Điều này có thể cực kỳ nguy hiểm như các chức năng của chất béo sẽ đi chưa được thực hiện, gây rối các quá trình trao đổi chất trong cơ thể của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tiêu thụ dầu dừa bạn sẽ có một nguồn cung cấp rất tốt và cân bằng các chất béo cho các chức năng cơ thể của bạn. Việc tiêu thụ dầu dừa để giảm cân cũng làm giảm thèm ăn của cơ thể.
Do đó, dầu dừa để giảm cân là điều cần thiết và lành mạnh bởi vì, nó làm giảm sự thèm ăn, thực hiện chức năng cần thiết và giúp cơ thể đốt cháy các chất béo không mong muốn và bị dư thừa.

Tags: giambeogiamcan, giảm cân tự nhiên, phương pháp giảm cân, giảm cân hiệu quả, giảm béo, chế độ giảm cân, giảm cân khoa học, giảm cân với dầu dừa, dùng dầu dừa để giảm cân, dầu dừa
GiamBeoGiamCan.com / Phương pháp giảm cân
No avatar
Đăng bởi chauanh
Tham gia 06/05/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 38/38
Tags: giambeogiamcan, giảm cân tự nhiên, phương pháp giảm cân, giảm cân hiệu quả, giảm béo, chế độ giảm cân, giảm cân khoa học, giảm cân với dầu dừa, dùng dầu dừa để giảm cân, dầu dừa
GiamBeoGiamCan.com / Phương pháp giảm cân