Các loại trà giảm cân hiệu quả nhanh nhất cho nữ

Thứ Sáu, 17/04/2015, 15:09 GMT+7

Các loại trà giảm cân hiệu quả nhanh nhất chứa các hoạt chất giảm cân đặc biệt, có thể đốt cháy và loại bỏ mỡ thừa nhanh, ngăn chặn mỡ tích tụ, giúp giảm béo và thư thái tinh thần.

Cách giảm cân hiệu quả nhanh nhất bằng trà cam thảo

Glycyrrhetinic acid – một thành phần có trong cây cam thảo có thể giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể. Rễ cam thảo có thể sử dụng một mình hoặc thêm vào các thảo mộc khác để tạo thành món trà giảm cân hiệu quả nhanh nhất cho chị em phụ nữ. Dùng nó thay thế các thức ăn ngọt nhiều đường như bánh kẹo, nước ngọt có ga; chữa say rượu và giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.
trà cam thảo
Cách làm: Cho vào cốc ¼ muỗng cà phê bột rễ cam thảo khô + ¼ bột quế + 5 – 7 lá bạc hà tươi hoặc 1 muỗng bột lá bạc hà khô. Chế nước sôi vào ly, đậy kín nắp và hãm trà trong 10 phút. Cuối cùng thêm vài giọt mật ong, khuấy tan và thưởng thức. Uống mỗi ngày 1 ly, và trong thời gian từ 1 tuần đến 3 tháng sẽ thấy hiệu quả giảm cân rõ rệt.

Trà chanh giảm mỡ bụng nhanh chóng

Trà chanh là một kết hợp hoàn hoàn của trà xanh và chanh đem đến món trà giảm cân hiệu quả nhanh nhất cho phái đẹp.

Trà xanh thúc đẩy giảm cân bằng cách kích thích cơ thể đốt cháy mỡ bụng dưới sự hỗ trợ của hoạt chất catechine – một loại phytochemical làm tằng cường trao đổi chất giúp giảm cân nhanh chóng. Đây cũng là món trà giảm cân quen thuộc dùng trong các chế độ ăn kiêng giảm cân. Uống 3 tách trà xanh mỗi ngày giúp giảm mỡ bụng đáng kể. Khi kết hợp với chanh giàu axit citric sẽ làm tăng cường chuyển hóa chất béo giúp bạn giảm cân hiệu quả.
trà chanh
Cách làm: 1 nắm lá trà xanh (hoặc 1 muống bột trà xanh) + khoảng 5 – 6 lá bạc hà hoặc húng quế. Hãm với nước sôi trong 5 – 10 phút. Khi trà đã được rót ra ly thêm nước cốt chanh tươi (hoặc chanh cắt lát) và vài giọt mật ong để tạo độ ngọt tự nhiên. Uống trà chanh vào mỗi sáng khi bụng đói để giảm cân hiệu quả nhất.

Ô long - quế món trà giảm cân hiệu quả an thần

Kết hợp trà ô long và quế giúp tăng hương vị và tạo ra món trà giảm cân hiệu quả nhanh nhất cho người béo bụng.

Các nghiên cứu cho thấy loại trà lên men như ô long có thể làm giảm cân nhanh hơn cả trà xanh. Catechine kết hợp với caffein trong trà ô long sẽ thúc đẩy trao đổi chất, giảm tích tự chất béo đến 2 giò sau khi uống. Đồng thời, các enzyme trong trà cũng ngăn chặn sự hình thành các chất béo có hại, giúp giảm cân vùng bụng, mông, eo, đùi.
trà ô long quế
Cách làm: cho vào ly 1 túi trà ô long và 1 miếng nhỏ quế, châm nước sôi và hãm trà trong 5 – 10 phút. Thâm mật ong và thưởng thức trà nóng. 2 ly trà ô long quế mỗi ngày giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Bạn có thể cho những loại trà trên vào kho thực phẩm giảm cân của bản thân để làm phong phú thêm kho thực đơn giảm cân của mình.

Tags: giảm cân, giảm béo, thực phẩm giảm cân, bí quyết giảm cân, cách giảm cân, kinh nghiệm giảm cân, tư vấn giảm cân, trà giảm cân, trà chanh, trà cam thảo, trà ô long quế
GiamBeoGiamCan.com / Thực phẩm giảm cân
No avatar
Đăng bởi congdanh
Tham gia 16/04/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 143/143
Tags: giảm cân, giảm béo, thực phẩm giảm cân, bí quyết giảm cân, cách giảm cân, kinh nghiệm giảm cân, tư vấn giảm cân, trà giảm cân, trà chanh, trà cam thảo, trà ô long quế
GiamBeoGiamCan.com / Thực phẩm giảm cân