Các bài tập giảm mỡ 'vòng 3″

Thứ Hai, 11/05/2015, 08:44 GMT+7

Có nhiều người mang yếu tố di truyền nên các bộ phận cơ thể từ hông trở xuống thường to hơn phần thân trên, cũng có những người do lười vận động, ngồi nhiều, dẫn tới lượng mỡ bị tích tụ ở phần mông và đùi. Hãy cùng tham khảo các bài tập sau đây để giúp bạn làm thon gọn “vòng 3″ của mình, tăng vẻ đẹp cho cơ thể nhé.

Bài tập đứng lên ngồi xuống

Theo các chuyên gia về chăm sóc sức khỏe, bạn nên thực hiện các động tác đứng lên ngồi xuống nhiều lần trong một ngày để giúp bạn có được vóc dáng đẹp và bạn nên thực hiện điều này hàng ngày và thường xuyên. Lí do bởi vì động tác đứng lên ngồi xuống là bài tập đào tạo cơ bắp và đang được giới trẻ hiện nay áp dụng, khi thực hiện các động tác đứng lên, ngồi xuống nhiều lần trong ngày sẽ giúp bạn có được một thân hình săn chắc.

Chỉ đơn giản với 12-14 lần trong một lần tập và thực hiện 2 đến 3 lần trong một ngày là bạn hoàn toàn có thể đốt chát số mỡ thừa một cách nhanh chóng.

giảm cân

Bài tập leo dốc

Đi bộ lên dốc đó cũng là cách giúp bạn làm săn chắc vùng mông hay những hoạt động hàng ngày của bạn. Nếu bạn muốn mình có thân hình thon gọn và đẹp thì bạn nên chăm chỉ đi bộ hàng ngày và thực hiện một cách thường xuyên. Các bài tập về mông rất nhiều và rất dễ thực hiện vì vậy bạn nên tìm hiểu và thực hiện đúng để bạn có thể làm săn chắc thêm cơ bắp mông của mình.

Bạn chỉ cần dành ra khoảng 15-20 phút/ngày để tập bài thể dục này với những khoảng đất cao hơn mặt đất từ 1 đến 2 mét để chắc chắn rằng hiệu quả tốt nhất.

Bài tập bước sang ngang

Nếu như bạn không có thời gian và không gian để thực hiện các bài tập vận động để làm săn chắc mông thì bạn có thể thực hiện bài tập này  lúc bạn đang xem TV. Nếu bạn ý thức về được việc làm của mình thì bạn có thể mở chương trình tập thể dục làm đẹp để thực hiện theo điều này sẽ rất tốt vì nếu như vậy thì bạn sẽ có được kết quả nhanh hơn. Bạn có thể thêm cho mình một quả tạ nho nhỏ để làm tăng thêm trọng lượng cho mỗi lần tập của mình và bạn phải thường xuyên tập, ít nhất là 15 lần cho mỗi bên.

Leo cầu thang

Bài tập này rất dễ thực hiện và vô cùng tiện lợi, bạn chỉ cần giảm bớt việc đi thang máy và thay bằng đi thang bộ, đảm bảo sau một thời gian ngắn vòng 3 của bạn sẽ trở nên săn chắc, quyến rũ hơn rất nhiều đấy.

Tags: giambeogiamcan, giảm cân tự nhiên, phương pháp giảm cân, giảm cân hiệu quả, giảm béo, chế độ giảm cân, giảm cân khoa học, các bài tập giảm cân, leo cầu thang giảm cân
GiamBeoGiamCan.com / Phương pháp giảm cân
No avatar
Đăng bởi chauanh
Tham gia 06/05/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 38/38
Tags: giambeogiamcan, giảm cân tự nhiên, phương pháp giảm cân, giảm cân hiệu quả, giảm béo, chế độ giảm cân, giảm cân khoa học, các bài tập giảm cân, leo cầu thang giảm cân
GiamBeoGiamCan.com / Phương pháp giảm cân